Đá Pumice

Đá Pumice

Đá Pumice illustration image - Chemtrade Asia
Hình chỉ nhằm mục đích minh họa. Sản phẩm thực có thể khác nhau Thêm vào Trích dẫn
  • Đá bọt
  • 2513.11/2513.19
  • Mờ nhạt màu xám
  • 1332-9-8
  • Pumicite
  • 25kgs trong túi dệt. 500 miếng / bao trong hộp
    25kgs trong túi dệt. 500 miếng / bao trong hộp
    25kgs trong túi dệt. 500 miếng / bao trong hộp
Cấp Gốc Tải về
Trung Quốc
TDS MSDS

Thể loại

Giới thiệu tóm tắt
Đá Pumice là một tảng đá núi lửa được tạo ra từ các vụ phun trào núi lửa siêu nóng và nóng chảy. Trong dạng bột của nó, nó được gọi là pumicit. Cấu tạo mùi của đá bọt là do làm mát nhanh đồng thời và sự nén nhanh. Sự suy thoái tạo ra các bong bóng bằng cách giảm khả năng hòa tan của các chất khí (bao gồm cả nước và CO2) bị hòa tan trong dung nham, khiến cho các khí thải ra nhanh chóng. Việc làm lạnh đồng thời và làm thoái huyết áp làm bong bóng các bong bóng trong ma trận. Pumice được coi là một cốc vì cấu trúc không tinh thể của nó. Pumice thường màu nhạt, từ trắng, kem, xanh hoặc xám, đến màu xanh lá cây nâu hoặc đen.

Ngành công nghiệp xây dựng
Pumice được sử dụng để làm bê tông nhẹ hoặc các khối than mật mật độ thấp. Khi được sử dụng như một phụ gia cho xi măng, một phiên bản hạt mịn của đá bọt được gọi là pucolan được trộn với vôi để tạo thành một loại bê tông nhẹ, trơn, trát.
Công nghiệp Mỹ phẩm
Nó được sử dụng trong thẩm mỹ viện trong pedicure để loại bỏ da khô và calluses từ dưới chân. Nó được thêm vào kem đánh răng và chất lỏng rửa tay như một chất mài mòn nhẹ.
Xử lý nước uống
Cấu trúc bọt và độ tinh khiết gần trắng của đá pumice bắt các chất độc cyanobacteria và các tạp chất khác trong nước uống bị ô nhiễm. Nó cũng được sử dụng làm sạch dầu và loại bỏ mùi hôi từ nước với tính chất lọc và hấp thụ tuyệt vời của nó.
Các ứng dụng khác
Nó được sử dụng trong làm vườn, nơi nó được trộn lẫn với đất để cung cấp sục khí tốt cho thực vật. Do tính chất xốp cao, đá bọt giữ nước và không khí "rất quan trọng đối với các loại đất có ga và có điều kiện tốt. Điều này làm cho Pumice trở thành một chất điều hòa đất tuyệt vời. Nó cũng được sử dụng trong xà phòng, chất tẩy rửa, chất tẩy, đánh bóng bằng nha khoa và quần jean rửa bằng đá.

Báo giá miễn phí