×
Chọn quốc gia và ngôn ngữ của bạn
Đi

Dầu dừa

Dầu dừa
Hình chỉ nhằm mục đích minh họa. Sản phẩm thực có thể khác nhau Thêm vào Trích dẫn
  • Dầu dừa
  • 1513.11.00
  • Chất lỏng màu vàng
  • 8001-31-8
  • Chất béo dừa
  • 1 @ 22 tấn túi Flexi
    22 MT / 20'FCL
    12 @ trống HDPE 170 kg
    20.40 MT / 20'FCL
    400 @ 50 kg vải dệt thoi HDPE
    20 MT / 20'FCL
    1 @ 22 tấn túi Flexi
    22 MT / 20'FCL
    12 @ trống HDPE 170 kg
    20.40 MT / 20'FCL
    400 @ 50 kg vải dệt thoi HDPE
    20 MT / 20'FCL
    1 @ 22 tấn túi Flexi
    22 MT / 20'FCL
    12 @ trống HDPE 170 kg
    20.40 MT / 20'FCL
    400 @ 50 kg vải dệt thoi HDPE
    20 MT / 20'FCL
    1 @ 22 tấn túi Flexi
    22 MT / 20'FCL
    12 @ trống HDPE 170 kg
    20.40 MT / 20'FCL
    400 @ 50 kg vải dệt thoi HDPE
    20 MT / 20'FCL
    1 @ 22 tấn túi Flexi
    22 MT / 20'FCL
    12 @ trống HDPE 170 kg
    20.40 MT / 20'FCL
    400 @ 50 kg vải dệt thoi HDPE
    20 MT / 20'FCL
    1 @ 22 tấn túi Flexi
    22 MT / 20'FCL
    12 @ trống HDPE 170 kg
    20.40 MT / 20'FCL
    400 @ 50 kg vải dệt thoi HDPE
    20 MT / 20'FCL
Cấp Gốc Tải về
99%
Trung Quốc
TDS MSDS
Ấn Độ
TDS MSDS
nước Thái Lan
TDS MSDS
90%
Việt Nam
TDS MSDS
95%
Việt Nam
TDS MSDS

Thể loại

Giới thiệu tóm tắt
Dầu dừa là một loại dầu ăn được chiết xuất từ ​​hạt nhân hoặc thịt dừa chín thu hoạch từ dừa (Cocos nucifera). Nó có các ứng dụng khác nhau trong thực phẩm, y học và công nghiệp. Do hàm lượng chất béo bão hòa cao, nên quá trình oxy hóa chậm, và do đó chống lại hiện tượng ứ đọng, kéo dài đến hai năm mà không làm hư hỏng.

Quy trình sản xuất
Quá trình khô
Dầu dừa có thể được chiết xuất qua chế biến "khô" hoặc "ướt". Chế biến khô yêu cầu thịt được chiết xuất từ ​​vỏ và sấy khô bằng lửa, ánh sáng mặt trời, hoặc lò nung để tạo copra. Copra được ép hoặc hòa tan với dung môi, tạo ra dầu dừa và một chất đạm có hàm lượng protein cao.

Quy trình ướt
Quy trình toàn bộ ướt sử dụng dừa thô thay vì dưa khô, và chất đạm trong dừa tạo ra một nhũ tương dầu và nước. Bước phức tạp hơn là phá vỡ nhũ tương để thu hồi dầu. Điều này được thực hiện bằng cách đun sôi kéo dài, nhưng điều này tạo ra dầu không màu và không tiết kiệm; các kỹ thuật hiện đại sử dụng máy ly tâm và tiền xử lý bao gồm lạnh, nóng, axit, muối, enzyme, điện phân, sóng xung kích, hoặc một số kết hợp chúng.

Công nghiệp thực phẩm
Dầu dừa thường được sử dụng trong nấu ăn, đặc biệt là cho chiên và là một hương vị phổ biến ở nhiều loại cà ri Nam Á. Nó đã được sử dụng để nấu ăn (ở các vùng nhiệt đới của thế giới) trong hàng ngàn năm. Trong những năm gần đây, dầu dừa nguyên chất (VCO) ngày càng trở nên phổ biến trong lĩnh vực y tế và thực phẩm tự nhiên và với thức ăn thuần chay.

Công nghiệp dầu mỏ
Dầu dừa đã được thử nghiệm để sử dụng làm nguyên liệu cho dầu diesel sinh học để sử dụng làm nhiên liệu động cơ diesel. Theo cách này, nó có thể được áp dụng cho máy phát điện và vận tải sử dụng động cơ diesel. Dầu dừa đã được thử nghiệm để sử dụng như một chất bôi trơn động cơ và như một dầu biến thế.

Công nghiệp chất tẩy rửa
Dầu dừa có thể được sử dụng như là một chất giữ ẩm da, giúp da khô và giảm protein mất khi sử dụng trong tóc. Dầu dừa là một thành phần cơ bản quan trọng để sản xuất xà phòng. Xà phòng làm bằng dầu dừa có khuynh hướng cứng rắn, mặc dù nó giữ được nhiều nước hơn so với dầu làm từ dầu khác và do đó làm tăng sản lượng của nhà sản xuất. Nó dễ hòa tan trong nước cứng và nước muối hơn so với các xà phòng khác cho phép nó dễ dàng bôi. Xà phòng dầu dừa cơ bản rõ ràng khi tan chảy và trắng sáng khi cứng.

Công nghiệp Nông nghiệp
Axit có nguồn gốc từ dầu dừa có thể được sử dụng làm thuốc diệt cỏ. Dầu dừa (và các chất dẫn xuất, chẳng hạn như axit béo dừa) được sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất các chất hoạt động bề mặt như cocamidopropyl betaine, cocamide MEA và cocamide DEA.

Báo giá miễn phí