Dầu thông

Dầu thông

Dầu thông illustration image - Chemtrade Asia
Hình chỉ nhằm mục đích minh họa. Sản phẩm thực có thể khác nhau Thêm vào Trích dẫn
 • 5-bromo-N- (4,5-dihydro-1H-imidazol-2-YL) quinoxalin
 • 3805.90.10
 • C10H18O
 • Màu vàng nhạt đến màu vàng chanh, chất lỏng trong suốt nhờn
 • 2228957
 • Yarmor
 • 120 @ trống bằng sắt 150 kg
  18MT / 20'FCL
  120 @ trống bằng sắt 150 kg
  18MT / 20'FCL
  120 @ trống bằng sắt 150 kg
  18MT / 20'FCL
Cấp Gốc Tải về
0.85
Indonesia
TDS MSDS

Thể loại

Giới thiệu tóm tắt
Dầu thông là dầu thu được bằng cách chưng cất bằng hơi kim thông (cây bút Pinus sylvestris), các cành cây và nón. Nó khử mùi tự nhiên và kháng khuẩn. Nó được sử dụng trong liệu pháp hương liệu (được mô tả như một loại dầu thiết yếu), như là một mùi hương trong dầu tắm, làm một sản phẩm làm sạch, và như một chất bôi trơn trong các dụng cụ đồng hồ nhỏ và tốn kém.

Nó cũng có thể được sử dụng khác nhau như một chất khử trùng, dầu massage và một chất khử trùng trong y học vi lượng đồng căn. Dầu thông thường được sử dụng trong khai thác đồng để ngâm tất cả các quặng đồng sunfua để tạo thành xốp.
Tính chất như một chất khử trùng và diệt cỏ:
Dầu thông là một chất khử trùng phenolic. Nó thường có hiệu quả chống lại rất nhiều chủng vi khuẩn và virus bao bọc. Nó thường không có hiệu quả đối với virut hoặc bào tử không bao phủ.

Nó sẽ giết chết các tác nhân gây bệnh thương hàn, viêm dạ dày ruột, bệnh dại, sốt ruột, cholera, một số dạng viêm màng não, ho gà, lậu và các loại lery. Nó cũng có hiệu quả chống lại một số nguyên nhân hàng đầu gây ngộ độc thực phẩm. Nó không có hiệu quả chống lại các bệnh liên quan đến bào tử như uốn ván hoặc bệnh than hoặc chống lại các virut không bao bọc như poliovirus, rhinovirus, viêm gan B hoặc viêm gan C.

Chất khử trùng dầu thông thường không đắt và có sẵn rộng rãi. Chúng cũng có mức độ độc hại của con người tương đối thấp, mức ăn mòn thấp và hạn chế sự tồn tại. Điều này làm cho nhiều dầu thông là một chất diệt cỏ hoàn hảo, vì chúng cũng chứa chất hydrocarbon terpene, thành phần hoạt động trong chất diệt cỏ hữu cơ Interceptor TM, được sản xuất bởi Certified Organics Ltd của New Zealand. Interceptor hữu cơ là một chất diệt cỏ không chọn lọc (như là, ví dụ như Glyphosate).

Quy trình sản xuất
Áp dụng đơn giản một trong hai phương pháp trên tạo ra một nhựa màu sẫm, do sự khó khăn lớn trong việc loại bỏ chất lơ lửng từ nhựa nóng chảy, rất viscid. Do đó, thông thường phải đưa chất nhựa oleo vào một quy trình tinh chế sơ bộ trước khi được chưng cất; nó được làm nóng đầu tiên để làm cho nó trở nên lỏng, sau đó cho phép tạo thành trầm tích, và cuối cùng được lọc dưới áp suất. Máy ly tâm cũng đã được lập ra cho mục đích này.

Dầu dễ bay hơi được sản xuất là dầu nhựa thông, và nhựa được biết đến nhiều như colophony, colophony resin, nhựa, hoặc rosin. Dầu chứa các dấu vết của nhựa cơ học được vận chuyển trong quá trình chưng cất, mặc dù không thể chê vào được việc sử dụng thông thường phải được loại bỏ khỏi dầu dùng cho mục đích y học. Điều này bị ảnh hưởng bởi quá trình chưng cất lại với nước và kali cacbonat, và chất lỏng tạo thành dầu chính thức của dầu thông.

Công nghiệp dầu mỏ
Dầu của Nhựa thông thường bị pha trộn với một phần của tinh thần dầu mỏ mà boils trên cùng một phạm vi. Dầu Turpentine hấp thụ một lượng lớn iốt, trong khi đó tinh dầu mỏ hấp thụ rất ít. Việc xác định giá trị iốt hình thành nên một phương tiện quan trọng để phát hiện sự pha trộn với tinh dầu. Các điều kiện đặc biệt được quy định để xác định để tránh mất dầu của nhựa thông bằng cách bay hơi.
Hóa chất trung gian
Điều này được làm từ dầu dầu thông bằng cách lắc dầu (thường pha với một tỷ lệ nhỏ rượu) với các phần axit sulfuric liên tiếp nhỏ, tách và loại bỏ chất lỏng không dầu và chưng cất dung dịch dầu trong dòng hơi nước. Sự quay vòng của terebene là từ 2 đến 2. Terebene bao gồm chất dipenten, một dạng limonene không hoạt động, được tạo ra bởi hoạt động của axit sulfuric trên pinene có trong dầu thông.
Ngành công nghiệp dược phẩm
Trong lớp này tính chất và mùi thuốc là do các chất có chứa oxy kết hợp với cacbon và hydro. Hầu hết các loại dầu dễ bay hơi thuộc loại này, và để mô tả chúng sẽ được phân loại theo tính chất hóa học của hợp chất ôxy hoá chính có mặt.

Báo giá miễn phí