Ethanol

Ethanol

Ethanol illustration image - Chemtrade Asia
Hình chỉ nhằm mục đích minh họa. Sản phẩm thực có thể khác nhau Thêm vào Trích dẫn
 • Ethanol
 • 2207.10.00
 • C2H5OH
 • Xóa chất lỏng không màu
 • 64-17-5
 • Rượu etylic
 • 80 @ 250 kg trống HDPE
  20 MT / 20'FCL
  80 @ 250 kg trống HDPE
  20 MT / 20'FCL
  80 @ 250 kg trống HDPE
  20 MT / 20'FCL
  80 @ 250 kg trống HDPE
  20 MT / 20'FCL
  80 @ 250 kg trống HDPE
  20 MT / 20'FCL
Cấp Gốc Tải về
Trung Quốc
TDS MSDS

Thể loại

Giới thiệu tóm tắt

Ethanol là rượu cồn hoặc rượu ngũ cốc. Đó là loại rượu có trong đồ uống có cồn. Công thức phân tử là CH3CH2OH. Ethanol là một chất lỏng dễ bay hơi, không màu có mùi nhẹ. Nó cháy với ngọn lửa màu xanh không khói mà không phải là luôn luôn nhìn thấy trong ánh sáng bình thường.

Quy trình sản xuất
Ethanol được sản xuất thương mại bằng cách sử dụng máy nghiền ướt hoặc quy trình nghiền khô. Phay ướt có nghĩa là tách hạt nhân vào các bộ phận của nó (mầm, sợi, protein và tinh bột) trước khi lên men. Các nhà máy được thiết kế bởi ICM sử dụng quá trình sản xuất nhà máy khô, nơi toàn bộ hạt nhân được nghiền thành bột. Tinh bột trong bột được chuyển thành ethanol trong quá trình lên men.

Công nghiệp dầu mỏ
Nhiên liệu sinh học Ethanol là nguồn thay thế có thể tái tạo cho nhiên liệu hóa thạch cho các loại xe cơ giới và ngành công nghiệp.Ethanol cũng có thể được sử dụng trong các tế bào nhiên liệu, nơi nó có thể phản ứng với oxy trong không khí qua chất xúc tác platin. Điều này không tạo ra nhiệt và ánh sáng, nhưng che phủ năng lượng hóa học của ethanol trực tiếp thành năng lượng điện.
Công nghiệp Mỹ phẩm
Nó được sử dụng như một dung môi trong các công thức mỹ phẩm chuyên nghiệp như thiết lập tóc, thuốc xịt, và chất màu.
Sản xuất hóa chất
Nó được sử dụng như là một thành phần công nghiệp quan trọng và đã được sử dụng rộng rãi như là một hóa chất cơ bản cho các hợp chất hữu cơ khác. Chúng bao gồm ethyl halogenua, este etyl, ete dietyl, axit axetic, etylamin, và, ở mức độ thấp hơn, butadien.
Các ứng dụng khác
Nó được sử dụng trong các chất tẩy rửa và chất tẩy rửa cho người tiêu dùng, ví dụ máy xịt phun được sử dụng trong nhà bếp và phòng tắm, như một dung môi trong ngành công nghiệp nước hoa, được sử dụng để điều trị ngộ độc bởi các rượu độc hại khác, đặc biệt là methanol và ethylene glycol, Nó được sử dụng như một dung môi, bởi vì ethanol có thể hòa trộn với nước và là một dung môi mục đích tổng hợp tốt.

Báo giá miễn phí