Giấy lụa tơ tằm ướp lạnh (BHKP)

Giấy lụa tơ tằm ướp lạnh (BHKP)

Giấy lụa tơ tằm ướp lạnh (BHKP) illustration image - Chemtrade Asia
Hình chỉ nhằm mục đích minh họa. Sản phẩm thực có thể khác nhau Thêm vào Trích dẫn
 • Hardwood Pulp
 • 4703.29.00
 • (C6H10O5)n where n=600 - 1000
 • Chất rắn màu trắng
 • 65996-61-4
 • Bột giấy cellulosic
 • 25MT / 20'FCL
  25MT / 20'FCL
  25MT / 20'FCL
  25MT / 20'FCL
  25MT / 20'FCL
  25MT / 20'FCL
Cấp Gốc Tải về
86
Việt Nam
TDS MSDS
88
Việt Nam
TDS MSDS
90
Việt Nam
TDS MSDS

Thể loại

Giới thiệu tóm tắt
Gỗ cứng là bột giấy kraft tẩy trắng phía Nam được sản xuất từ ​​hỗn hợp gỗ cứng. Các loài gỗ nguyên sinh là gỗ sồi và kẹo cao su, cùng với một lượng nhỏ thông Nam. Bột giấy được làm sạch và có khối lượng lớn. Bột giấy là một vật liệu dạng sợi khô được chuẩn bị bằng cách tách các sợi từ gỗ, sợi hoặc giấy thải ra bằng phương pháp hóa học hoặc cơ học. Bột giấy có thể là mịn hoặc được tạo thành các tấm dày. Hình thức thứ hai được sử dụng nếu bột giấy phải được vận chuyển từ nhà máy bột giấy đến nhà máy giấy. Khi lơ lửng trong nước các sợi phân tán và trở nên mềm dẻo hơn. Sự đình chỉ bột giấy này có thể được đặt trên màn hình để tạo thành một tờ giấy, và đây là việc sử dụng chủ yếu cho bột gỗ.

Quy trình sản xuất
Quá trình gia công bột biến đổi nguyên liệu thành một khối dạng sợi có thể được hình thành thành giấy hoặc các tông. Gỗ có chứa cả sợi xenlulô và lignin; mục tiêu của quy trình nghiền bột kraft là làm tan lignin và để hầu hết các sợi xenlulo còn nguyên vẹn.
Các hoạt động chính được thực hiện trong quy trình nghiền bột kraft là:
1. Tiêu hoá gỗ để tạo thành bột giấy.
2. Chế biến bột giấy để phục hồi các hóa chất nấu ăn đã qua sử dụng và để loại bỏ các tạp chất và các mảnh gỗ chưa nấu (khâu lau, rửa bột, sàng lọc bột giấy).
3. Nồng độ rượu sử dụng đã qua sử dụng để phục hồi hóa chất

Công nghiệp giấy
Sợi gỗ cứng đặc biệt thích hợp để sản xuất giấy trơn để in và viết do độ cứng và khả năng to lớn của chúng. Các loại gỗ cứng cũng có xu hướng sản xuất các sản phẩm giấy với sự hình thành thống nhất hơn, so với các sợi gỗ mềm. Các nhà chế tạo giấy biết rằng các loại sợi khác nhau tạo ra các loại giấy khác nhau.

Ngành Bao bì
Vật liệu đóng gói bằng gỗ hoặc WPM còn được gọi là Bao bì Gỗ Xẻ Không Sản xuất (NMWP) hoặc Chất Bao Bì Gỗ Xen (SWPM). Nó được định nghĩa là bao bì gỗ cứng và gỗ mềm bao gồm toàn bộ các sản phẩm gỗ như ván ép, ván dăm, ván ép định hướng, ván gỗ, vv Chúng được tạo ra bằng cách sử dụng keo, nhiệt, và áp suất hoặc kết hợp và sử dụng để hỗ trợ, bảo vệ, hoặc mang một hàng hoá.

Báo giá miễn phí