×
Chọn quốc gia và ngôn ngữ của bạn
Đi

Tổng quat

Tổng quat

Tradeasia International Pte. Ltd. là một công ty tư nhân, độc lập có trụ sở tại Singapore. Chúng tôi là một tổ chức thương mại toàn cầu cung cấp các dịch vụ mua sắm hóa chất tích hợp một cách chắc chắn và tin cậy, điều này làm cho Tradeasia trở nên độc đáo. Các nhà sản xuất hàng hóa đang cần nguyên liệu thô để sản xuất hóa chất công nghiệp và nó thường không có sẵn trong cùng khu vực. Các nhà sản xuất hóa chất lớn tập trung chủ yếu vào quá trình sản xuất và sản lượng của họ. Họ phân phối trong các tàu số lượng lớn và đôi khi không thể hỗ trợ các nhà sản xuất hàng hóa cho tải container. Ngoài ra, một số thị trường khó thâm nhập do yêu cầu khối lượng và tài chính.

Tradeasia International được thành lập với mục đích duy nhất là thực hiện các dịch vụ phân phối hóa chất đặc biệt là các ngành công nghiệp hàng hóa ở nhiều nơi trên thế giới. Ngày nay, Tradeasia International đại diện cho một số lượng lớn các doanh nghiệp đang phục vụ một danh sách đa dạng các tên và thị trường sản phẩm hóa học. Chúng tôi nguồn và cung cấp khoảng 500-600 container hàng tháng cho khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.

Nhiệm vụ của chúng tôi

biểu tượng nhiệm vụ Khi bạn chọn Tradeasia, không có câu hỏi nào về chất lượng vì tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc từ một số nhà cung cấp và sản xuất hóa chất công nghiệp tốt nhất trên thế giới. Khách hàng đến với chúng tôi là tốt nhất, đặc biệt khi yêu cầu của họ là giá cả cạnh tranh, giao hàng kịp thời và điều khoản thanh toán linh hoạt. Cam kết này để có được mọi chi tiết đúng đảm bảo rằng các dịch vụ của Tradeasia International luôn đáp ứng mức độ nhất quán cao nhất và các sản phẩm hóa học chất lượng.

Chúng tôi cung cấp kết nối tuyệt vời với các thị trường mới nổi và tin tưởng vững chắc vào các dịch vụ mua sắm được quản lý kịp thời và hoàn hảo. Tradeasia cung cấp dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng, hậu cần trong / ngoài nước và tư vấn sản phẩm hóa chất. Tại Tradeasia, các dịch vụ của chúng tôi luôn dựa trên khách hàng và được dự đoán cho từng khách hàng.

Đặc sản của Tradeasia:

  • Danh mục sản phẩm rộng
  • Số lượng đặt hàng tối thiểu một 20 'FCL
  • Hệ thống hóa quy trình giao dịch và vận chuyển
  • Sự hiện diện kỹ thuật số mở rộng
  • Một mạng lưới các văn phòng địa phương
  • Giao diện bằng ngôn ngữ của khách hàng
Báo giá miễn phí