×
Chọn quốc gia và ngôn ngữ của bạn
Đi

Tổng quan

Tổng quan

Tradeasia quốc tế Pte. Ltd là một công ty tư nhân, độc lập có trụ sở tại Singapore. Chúng tôi là một tổ chức thương mại toàn cầu cung cấp các dịch vụ mua sắm hóa chất tích hợp với sự chắc chắn và tin cậy, điều này làm cho Tradeasia trở nên độc đáo. Các nhà sản xuất hàng hóa đang cần nguyên liệu để sản xuất hóa chất và thường không có sẵn trong cùng một khu vực. Các nhà sản xuất hóa chất lớn tập trung chủ yếu vào quá trình sản xuất và sản lượng của họ. Chúng phân phối trong các tàu chở hàng rời và đôi khi không thể hỗ trợ các nhà sản xuất hàng hóa cho tải container. Ngoài ra, một số thị trường khó thâm nhập do yêu cầu về khối lượng và tài chính.

Tradeasia International được thành lập với mục đích duy nhất là thực hiện các dịch vụ phân phối hóa chất, đặc biệt là các ngành công nghiệp hàng hóa ở nhiều nơi trên thế giới. Ngày nay, Tradeasia International đại diện cho một số lượng lớn các doanh nghiệp đang phục vụ nhiều thị trường khác nhau. Chúng tôi nguồn và cung cấp khoảng 500-600 container hàng tháng cho khách hàng trên toàn thế giới.

Nhiệm vụ của chúng ta

mission icon Khi bạn chọn Tradeasia, không có câu hỏi về chất lượng vì tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc từ một số nhà sản xuất tốt nhất trên thế giới. Khách hàng đến với chúng tôi tốt nhất, đặc biệt là khi yêu cầu của họ là giá cả cạnh tranh, giao hàng kịp thời và điều khoản thanh toán linh hoạt. Cam kết này để đảm bảo mọi chi tiết đều đảm bảo rằng các dịch vụ của Tradeasia luôn đáp ứng được chất lượng và tính nhất quán cao nhất.

Chúng tôi cung cấp kết nối tuyệt vời với các thị trường mới nổi và tin tưởng vững chắc vào các dịch vụ mua sắm kịp thời và được quản lý hoàn hảo. Tradeasia cung cấp dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng, dịch vụ hậu cần trong và ngoài nước và tư vấn sản phẩm hóa chất. Tại Tradeasia, dịch vụ của chúng tôi luôn dựa trên khách hàng và được dự đoán cho từng khách hàng.

Đặc sản của Tradeasia:

  • Danh mục sản phẩm rộng
  • Số lượng đặt hàng tối thiểu là 20 'FCL
  • Hệ thống hóa quy trình giao dịch và vận chuyển
  • Sự hiện diện kỹ thuật số mở rộng
  • Mạng lưới các văn phòng địa phương
  • Giao diện bằng ngôn ngữ riêng của khách hàng
Báo giá miễn phí