Nhóm của chúng tôi

Cấu trúc nhóm Tradeasia

 

Tradeasia International Nhóm - Cơ cấu tổ chức

Tradeasia trong nháy mắt

Tradeasia là một trong những nhà cung cấp hóa chất / nguyên liệu công nghiệp hàng đầu toàn cầu và đối tác chuỗi cung ứng. Bắt đầu kinh doanh ra khỏi khu vực Đông Nam Á, giờ đây Tradeasia đã mở rộng sang nhiều thị trường bao gồm Nam & Đông Á, Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh. Để giám sát sự phân phối rộng lớn, Tradeasia kiểm soát hoạt động từ trụ sở chính của chúng tôi tại Singapore, được hỗ trợ bởi các văn phòng địa phương tại hơn 8 quốc gia châu Á, bao gồm Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Sri Lanka, Myanmar, Thái Lan, Philippines, Hàn Quốc và sớm ở Mỹ Latinh, Đài Loan và Châu Phi. Đắm chìm trong công việc kinh doanh này trong hơn một thập kỷ, Tradeasia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi. Tradeasia phục vụ cho các doanh nghiệp và ngành công nghiệp khác nhau với hệ thống chuỗi cung ứng đáng tin cậy và sáng tạo để đảm bảo có sẵn và giao hàng kịp thời. Tradeasia tự hào phục vụ hơn 400 khách hàng trên toàn thế giới, với hơn 500 sản phẩm trong danh mục đầu tư của chúng tôi.

Công ty con của chúng tôi

Cùng với Tradeasia International Pte Ltd, chúng tôi có một công ty con kinh doanh hóa chất ở Indonesia và Ấn Độ, không chỉ cung cấp dịch vụ trong kinh doanh xuất nhập khẩu mà còn thực hiện các doanh nghiệp cung cấp hóa chất địa phương. Ngoài ra, chúng tôi có một công ty con được chỉ định xử lý các sản phẩm hóa chất Cung cấp trong ISO Tank là Kimia International Pte Ltd. Tại Dubai và Trung Quốc, chúng tôi có một đối tác chuỗi cung ứng công nghiệp dưới tên Tradeasia International DMCC và Tradeasia International Nam Kinh Ltd cả nhà giao dịch và đơn vị lập hóa đơn của chúng tôi.

Mục tiêu của chúng tôi

Mục tiêu chính của Tradeasia International Pte Ltd là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các hóa chất cấp công nghiệp được tiêu chuẩn hóa tuân thủ các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Chúng tôi tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu tối đa của chúng tôi trong việc điều hành doanh nghiệp và là nhà cung cấp giải pháp một cửa của họ. Không chỉ giao dịch, Tradeasia còn xử lý các hoạt động hậu cần, tài liệu và tài chính theo cách hỗ trợ tất cả các bên liên quan.

Báo giá miễn phí