Dầu thô Olein

Dầu thô Olein

Dầu thô Olein illustration image - Chemtrade Asia
Hình chỉ nhằm mục đích minh họa. Sản phẩm thực có thể khác nhau Thêm vào Trích dẫn
  • Dầu thô Olein
  • 1511.90.99
  • Ánh sáng Vàng sang Trắng, Xóa Lỏng
  • 8002-75-3
  • CPOo
  • 1 Túi 21 MT Flexi
    21 MT / 20 'FCL
    112 @ 180 kg HDPE Trống
    20
    16 MT / 20 'FCL
    1 Túi 21 MT Flexi
    21 MT / 20 'FCL
    112 @ 180 kg HDPE Trống
    20
    16 MT / 20 'FCL
    1 Túi 21 MT Flexi
    21 MT / 20 'FCL
    112 @ 180 kg HDPE Trống
    20
    16 MT / 20 'FCL
    1 Túi 21 MT Flexi
    21 MT / 20 'FCL
    112 @ 180 kg HDPE Trống
    20
    16 MT / 20 'FCL
Cấp Gốc Tải về
Indonesia
TDS MSDS
Global
Indonesia
TDS MSDS

Thể loại

Giới thiệu tóm tắt

Dầu cọ (còn gọi là dầu dendê, từ tiếng Bồ Đào Nha) là một loại dầu thực vật có thể ăn được từ mesocarp (quả đỏ) của trái cây dầu cọ, chủ yếu là dầu cọ Châu Phi Elaeis guineensis, và dầu mỏ của Mỹ ít hơn cọ Elaeis oleifera và cọ maripa Attalea maripa.

Dầu cọ tự nhiên có màu đỏ vì có hàm lượng beta-carotene cao. Không nên nhầm lẫn với dầu hạt cọ có nguồn gốc từ cùng trái cây hoặc dầu dừa có nguồn gốc từ lòng dừa (Cocos nucifera). Sự khác biệt này có màu sắc (dầu cọ thô không có carotenoid và không màu đỏ), và hàm lượng chất béo bão hòa: dầu cọ Palm là 41% bão hòa, trong khi dầu hạt dừa và dầu dừa là 81% và 86% bão hoà tương ứng.

Công nghiệp thực phẩm
Nó được sử dụng để sản xuất dầu chiên sâu vì nó không có mùi khó chịu trong phòng, có khả năng chống oxy hóa và nó không trùng hợp với lợi. Nó được sử dụng để sản xuất dầu ăn được sử dụng trong nhà để nấu do thời gian chiên dài hơn. Nó được sử dụng trong sản xuất các loại bơ thực vật khác nhau. Nó được sử dụng để sản xuất các loại rút ngắn khác nhau do SFC cao (22-25%) ở nhiệt độ phòng. Ngoài ra, olein cọ thô là vật liệu hàng của margarine, vanaspati và các ứng dụng khác.

Báo giá miễn phí