×
Chọn quốc gia và ngôn ngữ của bạn
Đi

Lây lan thị trường

Lây lan thị trường

thị trường rộng rãi 

Khi bắt đầu thành lập, Tradeasia International tập trung phát triển kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á. Công ty chúng tôi đã hợp tác với các nhà cung cấp hóa chất công nghiệp hàng đầu từ một số quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, và nhiều nơi khác. Tradeasia International chuyên phân phối cả hóa chất lỏng và hóa chất rắn cho các ngành công nghiệp trên khắp Đông Nam Á sử dụng các hóa chất này làm nguyên liệu sản xuất.

Tradeasia International có khách hàng từ các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm bột giấy và giấy, xà phòng và chất tẩy rửa, dệt may, thực phẩm, nhựa và công nghiệp cọ. Nhận thức được mức độ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tập trung để được trang bị mạng lưới rộng khắp châu Á Thái Bình Dương và mở rộng quan hệ đối tác với các nhà cung cấp từ Châu Âu và Hoa Kỳ. Tradeasia International đảm bảo giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Trong nhiều năm, chúng tôi đang phát triển chậm và đều đặn sang các thị trường mới như Trung Đông, Mỹ Latinh, Châu Phi và Đông Âu. Nhìn thấy tiềm năng của các nguồn lực tốt ở mỗi quốc gia, chúng tôi tận dụng mọi cơ hội có sẵn để có thể làm việc với các nhà cung cấp cung cấp hóa chất chất lượng. Ngày nay, chúng tôi có hơn 400 khách hàng và hợp tác với các nhà cung cấp và sản xuất hóa chất tốt nhất trên toàn thế giới. Chúng tôi chuyên phân phối hơn 500 sản phẩm hóa chất chất lượng, với giá cả cạnh tranh nhất, giao hàng kịp thời, điều khoản thanh toán linh hoạt và với sự cống hiến tối đa.

Báo giá miễn phí